slider mặc định
slider mặc định
slider mặc định
slider mặc định
slider mặc định
0963 040 155 https://zalo.me/0963040155 https://www.facebook.com/profile.php?id=100063499569270 https://goo.gl/maps/kaVQrwMd1bQ1wtsA8

Giới thiệu

Vựa hải sản tươi sống Bình Minh

Hải sản là nhóm thực phẩm yêu thích của rất nhiều người vì hương vị hấp dẫn cùng với hàm lượng dinh dưỡng cao. Nhưng để có thể chọn những loại hải sản chất lượng, uy tín thì không phải ở đâu cũng bán. Hải sản tươi sống Phan Thiết - Vựa hải sản BÌNH MINH là địa điểm tin cậy của rất nhiều người mỗi khi muốn thưởng thức hải sản tươi ngon.

Hải sản tươi sống Phan Thiết - Vựa hải sản BÌNH MINH với lợi thế gia đình có truyền thống làm nghề gia công hải sản, được trang bị máy móc hiện đại giúp cho việc xử lý, lọc loại, gia công bảo quản, vận chuyển và duy trì hải sản luôn ở trạng thái tươi sống tự nhiên, chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Đến với Hải sản tươi sống Phan Thiết, bạn ắt hẳn sẽ ấn tượng với các loại hải sản tươi sống nổi tiếng ở biển Phan Thiết mà chúng tôi chuyên cung cấp như: Mực Dẻo, Mực Lá, Mực Một Nắng, Mực Trứng, Cá Đù, Cá Bò Hòm, Cá Đục, Cá Mú, Tôm Hùm, Tôm Càng Xanh, Ốc Hương, Ghẹ, Sò, ..vv và đặc biệt là Cá Ngựa. Tất cả đều tươi ngon, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị mềm ngọt của thực phẩm, không dai và hương vị thơm ngon, ngọt tự nhiên.

Còn gì làm hài lòng hơn khi chúng ta cùng gia đình, bạn bè và những người thân yêu quây quần, nhấm nháp những món đặc sản tuyệt vời ấy – món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người – để nghe vị mặn của biển thấm vào từng tế bào vị giác!

Hải sản tươi sống Phan Thiết luôn chú trọng và đặt tiêu trí chất lượng lên hàng đầu, cam kết đem lại cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực về hải sản, đa dạng và thiết thực nhất, giao hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý. Quý khách khi nhận hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận để đảm bảo sự uy tín và chất lượng của công ty chúng tôi.

Hải sản tươi sống Phan Thiết luôn là người bạn đồng hành trong mọi bữa ăn của gia đình bạn !
 

VỰA HẢI SẢN TƯƠI SỐNG PHAN THIẾT
Địa chỉ 1: 28 Trưng Trắc, P. Đức Nghĩa, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận

Địa chỉ 2: 113 Trần Lê, P. Đức Long, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
Điện thoại
0963 040 155
Website: www.haisantuoisongphanthiet.com

Hải sản tươi sống

Hải sản đông lạnh